Công ty TNHH Phát triển Hương Việt

Được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Là đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt (Hương Việt Group) chúng tôi đang cùng các đơn vị thành viên khác phát triển và hoàn thiện không ngừng các lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ để tạo nên một hệ sinh thái học tập đầy đủ và duy nhất ở Việt Nam.

Chúng tôi đang thực hiện hóa tầm nhìn trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam.

aboutimg2

Chúng tôi phát triển

Hệ quản lý đào tạo CLS.VN, sàn giao dịch tri thức CLS.Share, Hệ thống quản lý tổ chức thi INTEST, phần mềm trí Việt E.Learning, phần mềm số hóa và quản lý đào tạo EDM, phần mềm Quản lý thư viện…

wc_icon1

CLS - Cloud Learning System

Hệ Quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây

wc_icon2

Công ty TNHH E.Learning Studio

Sản xuất nội dung E.Learning, số hóa nội dung E.Learning

wc_icon3

Công ty Trí Việt quốc tế

Phát triển thương hiệu AVINA - phần mềm soạn bài giảng E.Learning

Dựa trên các giá trị cốt lõi
TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM - TƯƠNG TRỢ

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực và tích cực triển khai những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực đào tạo để hoàn thành sứ mệnh: “Sản xuất các sản phẩm dịch vụ có giá trị to lớn và phổ quát cho xã hội. Phát triển các sản phẩm – phần mềm, dịch vụ tiên tiến phục vụ công tác đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ lao động của doanh nghiệp, tổ chức. Tăng năng suất, chất lượng và gia tăng hiệu quả”.

Hương Việt Group kỳ vọng sẽ liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp ích cho doanh nghiệp cùng hàng chục triệu người lao động trong cả nước. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, tiên phong nắm bắt công nghệ mới. Qua đó mang sản phẩm thương hiệu Việt Nam cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường quốc tế.

aboutimg2

Khách hàng và đối tác

Hiện nay với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi đã và đang trở thành bạn hàng, là đối tác tin cậy với các Sở giáo dục. Và hơn 12000 trường học đã sử dụng phần mềm của chúng tôi. Với quy mô trải dài từ Bắc - Trung - Nam, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dạy và học.

63

Tỉnh thành

7

Sản phẩm

180

Thành viên

5

Giải thưởng